Hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối giá rẻ tại xưởng sản xuất, bộ cuốn thư câu đối 1m97

Hoành phi câu đối là sản phẩm đồ đồng thờ cúng gia tiên thường được người Việt lựa chọn rất kỹ lưỡng vì hoành phi câu đối là đồ thờ cúng thiêng liêng trang trọng được bài trí ở những nơi trang nghiêm như Đình, Chùa, Ban thờ trong mỗi gia đình.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hoành phi câu đối ý nghĩa trong thờ cúng

Người Việt Nam ta từ xưa đã treo đồ thờ bằng đồng hoành phi câu đối trong nhà, trên bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ, nhà trưởng. Hay chúng ta có thể thấy hình ảnh những bộ hoành phi câu đối được làm bằng đồng được trưng bày tại Đình, chùa, miếu, đền, phủ. Phong tục thờ cúng gia tiên của người Việt Nam ta đã được lưu truyền qua hàng ngàn năm vẫn không hề mai một.

hoành phi câu đối

Treo hoành phi câu đối ngoài việc để trang trí, làm đẹp nơi thờ tự thì ý nghĩa sâu xa hơn đó là việc thể hiện lòng tôn kính của con cháu với bề trên, tổ tiên cùng với truyền thống uống nước nhớ nguồn.. Những hoành phi cổ sẽ thực sự là di sản quý báu của cha ông, là nơi lưu giữ những giá trị đẹp về truyền thống và văn hóa đạo đức. Đó cũng là cách cha ông ta lưu giữ những lời răn dạy thế hệ con cháu về sau với mong muốn những giá trị tốt đẹp của dòng tộc được con cháu lưu truyền mai sau

hoành phi câu đối

Đến vớ Mỹ nghệ Đông Đô, Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho nhà mình những bộ Đồ thờ cúng, Đỉnh đồng lư hương hay bộ Hoành phi câu đối được làm bằng đồng với giá rẻ, đẹp và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận quà MIỄN PHÍ khi mua hàng và được tư vấn tận tình.

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi