Sản phẩm

Tranh chữ Tâm bằng đồng, Món quà ý nghĩa

Tranh chữ tâm bằng đồng là dòng tranh chữ thư pháp, thích hợp để sử dụng như một món quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng hoặc để trang trí nội thất. Vậy tranh chữ tâm có ý nghĩa là gì? Cách treo như thế nào để hợp phong thủy?

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý Nghĩa Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng:

Tranh chữ tâm bằng đồng là dòng tranh chữ thư pháp, thích hợp để sử dụng như một món quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng hoặc để trang trí nội thất. Vậy tranh chữ tâm có ý nghĩa là gì? Cách treo như thế nào để hợp phong thủy?

Chữ “tâm “theo nhiều trường phái triết học và tôn giáo sẽ có những ý nghĩa riêng nhưng quy tụ chung về những đặc điểm sau:

Khi nhắc đến “tâm” là nhắc đến trái tim, lòng dạ, lương tâm con người. Mọi hành động của con người đều xuất phát từ cái tâm, tâm thiện thì suy nghĩ và hành động đúng đạo lí, lẽ phải; tâm không lành thì sẽ sinh tà ý và làm nhiều điều xấu xa, tội lỗi.

“Tâm an thì sự mới thành”

Chữ “tâm” thường được dùng để hướng suy nghĩ của con người đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Tâm lệch lạc thì cuộc sống điên đảo đảo điên. Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù. Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá. Vậy nên hãy để tâm của mình đặt lên ngực để yêu thương, đặt lên tay để giúp đỡ người khác, lên mắt để thấy được nỗi khổ của tha nhân, lên chân để may mắn chạy đến với người cùng khổ, lên miệng để nói lời an ủi với người bất hạnh, lên tai để nghe lời góp ý của người khác, lên vai để chịu trách nhiệm…

Sống có thiện tâm con người sẽ được bình an trong suy nghĩ và vui vẻ, được nhiều người yêu mến hơn.

Với mỗi gia đình tranh chữ tâm bằng đồng luôn là một điểm sáng trong ngôi nhà, nhắc nhở mỗi người phải luôn sống vì người khác, sống có tâm để góp phần tạo nên một xã hội giàu đẹp

Cách Treo Tranh Chữ Tâm bằng đồng:

Việc chọn được tranh chữ Tâm bằng đồng vừa ý đã là chuyện khó, việc treo tranh chữ tâm ở đâu để vừa thuận với không gian vừa tạo được nguồn sinh khí hay nói cách khác là tạo ra hiệu ứng tâm lý khi nhìn vào bức tranh? Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng mà không phải ai cũng để ý và hiểu được.

Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng thích hợp với không gian phòng thờ, phòng khách và phòng làm việc, bởi lẽ việc treo tranh chữ TÂM ở những không gian đó sẽ mang lại hiệu ứng tâm lý cao mà nội dung bức tranh chữ TÂM đem lại cho gia chủ, cũng như người xem.

Mua Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng ở đâu?

Đồ đồng Hải Thanh mang đến những lựa chọn tranh chữ tâm bằng đồng tốt nhất, nét tinh hoa cho trong từng chi tiết nhỏ của bức tranh.  Đến với “Đồ đồng Hải Thanh” có được những bức tranh chữ tâm chất liệu đồng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm của chúng tôi vui lòng truy cập vào đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi