Tranh mừng thọ Ông bà

Tranh mừng thọ loại vừa tiền, tranh chúc thọ, quà chúc thọ giá rẻ ý nghĩa

Quà mừng thọ Ông bà - Tranh chúc thọ ý nghĩa
Chất liệu chi tiết bức tranh được làm bằng đồng
Với khung nhựa hoa văn nổi 3D tuyệt đẹp
Đây là món quà mừng thọ đẹp nhất và rẻ nhất năm 2017
Xin mời quý khách tham khảo
Liên hệ với chúng tôi để được nhận quà miễn phí

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh mừng thọ đẹp và chất lượng

Địa chỉ bán tranh mừng thọ Ông bà tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng. Cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Bức tranh là món quà ý nghĩa trong ngày lễ mừng thọ của Ông bà, cha mẹ ở độ tuổi 60, 70, 80, 90.. Tranh mừng thọ có nhiều loại khác nhau, bức tranh có thể được thêu cũng có thể được vẽ sơn dầu. Thông dụng và phổ biến nhất vẫn là loại tranh mừng thọ được làm bằng đồng. Không chỉ vẻ bề ngoài đẹp và sang trọng, bức tranh còn có độ tuổi thọ rất cao lên đến hàng trăm năm. Thông thường những bức tranh được vẽ bằng sơn dầu hay được thêu thủ công, tuổi thọ của những bức tranh ấy chỉ được khoảng 5 năm là bắt đầu có dấu hiệu phai màu, mốc, hoen. Với chất liệu bằng đồng vàng đúc nổi, bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng có chất lượng rất tốt, qua nhiều năm tháng những chi tiết, màu sắc vẫn được giữ nguyên. Với giá quả không quá đắt, rất vừa túi tiền của quý khách, quý khách có thể mua về cho mình một bức tranh mừng thọ giá rẻ, tốt và chất lượng để dành tặng Ông bà, cha mẹ mình.Hình ảnh bức tranh mừng thọ tuyệt đẹp- mỹ nghệ đông đô                                          ( Hình ảnh Tranh mừng thọ Ông bà, khổ 80x145 với chất liệu bằng đồng khung nhựa tuyệt đẹp )
Đến với cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu sản phẩm đẹp mắt, rẻ và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận quà miễn phí khi mua hàng. Uy tín của thương hiệu Mỹ nghệ Đông Đô chính là niềm tin mà khách hàng dành chọn để Mỹ nghệ Đông Đô có thể đứng vững trên thị trường Việt Nam về Tranh mừng thọ.tranh mừng thọ Ông bà giá rẻ - Mỹ nghệ Đông Đô                                ( Hình ảnh bức tranh mừng thọ Ông bà được chụp tại cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô )

Để có thể biết đước nhiều mẫu sản phẩm Tranh mừng thọ đẹp và rẻ, xin mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi