Tranh mừng thọ Ông bà

Xưởng làm tranh mừng thọ, bán tranh mừng thọ Ông bà giá rẻ tại xưởng sản xuất

Tranh mừng thọ được làm bằng đồng Bức tranh với khung nhựa vẫn gỗ tuyệt đẹp Kích thước bức tranh mừng thọ có nhiều loại, 70x100, 70x110, 80x145, 81x146. Liên hệ với chúng tôi để được nhận quà miễn phí SĐT 0976727896 – 0974117169

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa Tranh mừng thọ Ông bà

Tranh mừng thọ là món quà tặng dành cho Ông bà, Cha mẹ nhân dịp đầu năm mới, năm mà các bậc Cha mẹ, Ông bà được tuổi trời cho tuổi "lên lão", là bậc con cháu thường tổ chức lễ MỪNG THỌ hay còn gọi là lễ khao thọ, anh em họ hàng, bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, cha mẹ. Món quà mừng thọ không phải là những điều sao sang gì mà đơn giản chỉ là một bức tranh mừng thọ, Tranh mừng thọ thường được thêu hay vẽ bằng sơn dầu, thế nhưng những mẫu tranh mừng thọ như vậy sẽ không để được lâu, tuổi thọ chỉ được 3 đến 5 năm thì mầu sắc cũng như chất liệu của bức tranh bị hỏng theo thời gian. Phổ biến nhất hiện nay là mẫu tranh mừng thọ được làm bằng đồng, với chất liệu bằng đồng thì độ tuổi của bức tranh lên đến hàng trăm năm, vẫn dữ được hình dáng, màu sắc cũng như họa tiết không có gì thay đổi.

Tranh mừng thọ đẹp và ý nghĩa

Tranh mừng thọ có nhiều loại, mẫu tranh mừng thọ cụ ông, mẫu tranh mừng thọ cụ bà hay mẫu tranh mừng thọ song lão cả ông cả bà. Chi tiết bức tranh có cây tùng cây mai biểu tượng cho sự trường thọ, chi tiết chính giữa là Ông bà và đàn cháu nhỏ đang quây quần bên nhau. Họa tiết đôi câu đối  "Phúc như Đông Hải - Thọ tỷ Nam Sơn" ý nghĩa mong muốn ông bà Phúc như ngoài biển đông và được trường thọ, có độ tuổi nhiều như rừng trúc mọc trên núi Nam Sơn.

tranh mừng thọ tuyệt đẹp - Mỹ nghệ Đông Đô            ( Hình ảnh bức tranh mừng thọ cụ Ông được trưng bày tại cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô )
Mẫu tranh mừng thọ Ông bà mới nhất, đẹp nhất và rẻ nhất năm 2017, đến với cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu sản phẩm đẹp và rẻ, tại đây chúng tôi cung ứng mẫu Tranh mừng thọ bằng đồng, tranh đồng chúc tết, tranh đồng treo tường, tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ, tranh đồng quê tuyệt đẹp. Những mẫu tranh Mừng thọ, tranh đồng cao cấp được gắn đèn LEG sang trọng và lịch sự.

Tranh mừng thọ cụ ông

Để xem thêm nhiều mẫu tranh mừng thọ đẹp và rẻ khách, xin mời quý khách bấm VÀO ĐÂY
 

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi