Mặt trống đồng

Mặt trống đồng làm ăn mòn hình bản đồ Việt Nam

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam được chế tác theo phương pháp đúc đồng ăn mòn. Mat trong dong an mon ban do VN dùng để làm quà tặng đối tác hay dùng để trang trí không gian nội thất nhà ở, phòng làm việc, phòng khách.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một sản phẩm phong thủy được yêu thích tại Đồ Đồng Hải Thanh bởi họa tiết tinh xảo, đường nét trên trống rõ ràng. Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm với các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu.

 

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam được chế tác theo phương pháp đúc đồng ăn mòn. Họa tiết chủ đạo là hình trống đồng trước đây. Bên cạnh đó là hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị… Làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống.

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một món quà giới thiệu văn hóa ý nghĩa dành tặng đối tác nước ngoài, khách nước ngoài, quà tặng mang đi nước ngoài ý nghĩa.

Các sản phẩn mặt trống đồng tại Đồ Đồng Hải Thanh đều được đúc bằng phương pháp ăn mòn tinh xảo, chú ý đến từng chi tiết để được những sản phẩm chất lượng nhất với chất lượng nhất.

Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam có thể được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài sản phẩm mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam với các kích thước khác nhau. Tại hoanhphi.vn còn cung cấp các sản phẩm trống đồng, mặt trống đồng mô phỏng trống đồng truyền thống với nhiều kích thước khác nhau.

Mạ vàng và khắc thông điệp lời chúc theo yêu cầu của khách hàng.

 

ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH

Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0974117169 - 0976727896

Xem thêm mẫu chuông đồng khác TẠI ĐÂY

Gửi tin cho chúng tôi