Tin tức

Quà tặng khách nước ngoài, Khuê Văn Các bằng đồng thu nhỏ mạ vàng 24k

Khuê Văn Các bằng đồng thu nhỏ mạ vàng 24k

Mẫu biểu trưng Khuê Văn Các đã nêu được truyền thống văn hóa dân tộc qua hình ảnh trường đại học đầu tiên của đất nước. Văn Miếu – Quốc Tử Giám là trung tâm văn hóa, nơi đào tạo nhân tài của đất nước ta trong lịch sử.

Mẫu biểu trưng đã thể hiện ước mong vươn tới văn hóa, tri thức của con người Thăng Long – Hà Nội. Hơn nữa, về mặt nghệ thuật, mẫu biểu trưng đã thể hiện Khuê Văn Các với phong cách hiện đại, chắc chắn, vững vàng. Về mặt kiến trúc, Khuê Văn Các tuy không hoành tráng nhưng lại hài hòa với quần thể di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Khuê Văn Các - Gác Văn Sao Khuê là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.

Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, tầng gác bên trên là những kết cấu bằng gỗ, bốn góc có hàng lan can bằng gỗ tiện, mái ngói được nâng bởi những giá gỗ đơn giản, vững chắc mà thanh thoát, mái mỗi bề xếp thành hai lớp tạo nên một đài tháp tám mái gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ, bốn mặt gác đều có cửa sổ hình mặt trời với kích thước hài hòa, cân xứng, với những song gỗ tỏa đều như những tia nắng chiếu lên bề mặt địa cầu mà giếng vuông Thiên Quang là biểu tượng.

Biểu tượng Khuê Văn Các được đúc bằng đồng vàng thanh khiết theo mẫu chuẩn của hội mỹ thuật việt nam dạng thu nhỏ mẫu Khuê Văn Các ở Văn Miếu - Hà Nội...sản phẩm được mạ vàng 24K sang trọng, kích thước tiêu chuẩn:

- Loại bé: chiều cao 15cm rộng 10x10cm
- Loại trung: chiều cao 18cm rộng 12x12cm
- Loại to: chiều cao 23cm, rộng 15x15cm
- Loại đại: chiều cao 35cm, rộng 22x22cm
LIÊN HỆ MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ
Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0976727896
Gửi tin cho chúng tôi