Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh tam sự bằng đồng vàng hàng Việt Nam

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng thờ cúng tam sự

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước đỉnh đồng: Cao 60 cm

Họa tiết: Song long chầu nguyệt, 3 chữ nổi Phúc Lộc Thọ

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết và ý nghĩa bộ đỉnh tam sự bằng đồng

Bộ đỉnh tam sự bằng đồng gồm 1 lư đồng và 2 chân nến, bộ tam sự được chế tác bằng đồng đỏ, đồng vàng, đồng tam khí, đồng ngũ sắc cao cấp dùng bày trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ từ đường họ, đỉnh và chân nến bằng đồng tam sự. Dưới đây là bộ đỉnh tam sự bằng đồng vàng hàng Việt Nam chất lượng cao KT 60 cm mời quý khách tham khảo.

bộ đỉnh tam sựBộ đỉnh tam sự bằng đồng vàng hàng Việt Nam cao 60 cm

Bộ đỉnh tam sự là một đồ thờ cúng quen thuộc và không thể thiếu trong tâm linh đời sống của người dân Việt. Nó được xem là sợi dây ý nghĩa gắn kết giữa ông bà, tổ tiên và con cháu. Một bộ tam sự bằng đồng trên bàn thờ bao gồm: đỉnh đồng và chân nến hoặc đỉnh đồng và đôi hạc thờ. Các đồ thờ cúng tam sự này đều có những tác dụng và ý nghĩa tâm linh đặc biệt.

Hình ảnh chi tiết bộ đỉnh tam sự


bộ đỉnh tam sựĐỉnh đồng ( Lư hương ) dùng đốt trầm hương cao 60cm
đỉnh đồngMặt sau của đỉnh đồng họa tiết song phượng


 

 
đỉnh đồngHọa tiết song long chầu nguyệt, 3 chữ nổi Phúc Lộc Thọ
nến thờ cúngNến thờ cúng họa tiết hoa văn rồng phượng tứ linhÝ nghĩa của các đồ thờ tam sự Lư hương

Lư hương hay còn có tên gọi khác là bộ đỉnh đồng tam sự là đồ vật dùng để đốt trầm hương tạo mùi thơm trên bàn thờ. Nó có tác dụng hóa giải những hung khí, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Đôi chân nến: Trên bàn thờ thường đặt đôi chân nến bằng đồng để soi sáng bàn thờ và mang lại những điều tốt đẹp trong phong thủy. Đôi hạc: Hạc là một loài chim quý, chim thể hiện cho những điều tốt đẹp, sự trường thọ. Chính vì thế bộ đồ thờ tam sự thường có đôi hạc để mang lại những điều tốt đẹp.

Xuất xứ bộ đỉnh tam sự

Đồng đại bái để thờ cúng nổi tiếng bởi nguyên liệu tỷ lệ đồng cao nhất hiện nay cùng với bí quyết chế tác đồ đồng của các nghệ nhân làng nghề được lưu truyền hàng nghìn năm kinh nghiệm, do vậy sản phẩm đồ thờ đại bái luôn vượt trội so với những sản phẩm nơi khác làm,mỗi sản phẩm đồng thờ cúng mang một giá trị và phong cách riêng của làng nghề,sản phẩm được bảo hành dài hạn,chất liệu tốt,kỹ thuật chế tác gia truyền. Đồ đồng Hải Thanh xuất thân từ làng nghề đúc đồng cổ truyền Đại bái, với chuỗi cửa hàng lớn tại các thành phố lớn trên cả nước chuyên bán và nhận chế tác theo yêu cầu về những sản phẩm bằng đồng cao cấp như: lư hương, đỉnh đồng, hạc đồng cỡ lớn, chuông bằng đồng đỏ, đồ trang trí lưu niệm,đồ phong thủy gia đình… Với đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề cao,sản phẩm của Đồ đồng Hải Thanh luôn được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn bởi độ sắc nét,thẩm mỹ và tinh thần của mỗi sản phẩm là những gì mà chúng tôi đã làm được trong suốt 15 năm qua.

Bộ đỉnh đồng tam sự – ngũ sự của đại bái chế tác cổ truyền gồm: đồng đỏ và đồng vàng, đồng chạm khảm 5 màu ngũ sắc được đúc đồng liền khối, chạm khắc tỷ mỉ, họa tiết sắc xảo, đường nét được nghệ nhân sửa chữa bằng đôi bàn tay khéo léo lâu năm kinh nghiệm. Một bộ đồ thờ để bày bàn thờ gia tiên gồm nhiều thứ như: đỉnh đồng + 2 chân nến, 2 hạc đồng, mâm quả, ngai 3 chén, ống nhang, lọ hoa, đèn điện, đài thờ…Sản phẩm chế tác bằng đồng tinh khiết tuyệt đối đảm bảo chất lượng nhất thị trượng hiện nay, sản phẩm được bảo hành ít nhất 10 năm.

=>> Xem thêm

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi