Sản phẩm

Tượng bác hồ bằng đồng, bán tượng bác hồ bằng đồng giá rẻ

Đơn vị đúc tượng Bác Hồ giống đến 95%, đúc tượng bác Hồ bằng đồng giá rẻ, Nơi đúc tượng Bác Hồ uy tín nhất. Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội chuyên đúc tượng Bác Hồ, bán tượng bác Hồ mẫu có sẵn, đẹp, giá tại xưởng sản xuất. Liên hệ: 0974.117.169 - 0976.727.896

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Một số mẫu tượng bác Hồ có sẵn tại cửa hàng

Tại cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh, 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, có đầy đủ mẫu tượng, quý khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt hàng, mẫu tượng Bác Hồ, Tượng Trần Quốc Tuấn cỡ nhỏ và cớ lớn, số lượng không giới hạn, Cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm tượng của Mỹ nghệ Đông Đô, luôn sáng màu không phai ố, đẹp tinh xảo.

Các kích cỡ tượng Bác Hồ bằng đồng: 30cm, 40cm, 45cm, 50cm, 60cm, 80cm, 90cm, 1m, 1m5

Hình ảnh chi tiết

 Các loại tượng bác hồ cỡ nhỏ đến lớn

Tượng bác hồ thường dùng bài trí phòng họp, phòng Quốc hội, hội thảo... Ngoài để bài trí nơi trang nghiêm, tượng bác còn ý nghĩa linh thiêng trọng đại. Với ý nghĩa tâm linh đặc biệt, tượng đồng bác Hồ không chỉ được các nhà chùa chọn lựa làm vật thờ cúng mà nhiều người Việt còn coi đây như món quà tâm linh thể hiện lòng tri ân sâu sắc để công đức trong các dịp lễ, hội của dân tộc.

Cơ quan chức năng đúc tượng Bác để bài trí phòng thờ Bác tại địa phương

Tượng đồng bác Hồ cũng là món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao của dân tộc ta, người đã hy sinh và cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp thống nhất đất nước. Với những đóng góp to lớn của Bác, để thể hiện lòng biết ơn và lòng thành kính một đời nhớ ơn Người, những bức tượng về bác được khắc, tạc và đúc rất tỷ mỷ.

tượng bác hồMẫu tượng bác bằng đồng vàng cao 90 cm bài trí phòng Hội Thảo

Bên cạnh chất liệu tượng bác Hồ bằng gốm, sứ, thạch cao, ngày nay nhiều người chuyển sang chọn tượng Bác bằng đồng để làm quà. Bởi tượng đồng có độ bền cao và được đúc tỉ mỉ, chi tiết hơn so với các loại tượng bác Hồ thông thường.

Chất liệu tượng bằng đồng trường tồn cùng thời gian như chính sự hiện diện của Bác trong mọi sự kiện lớn, nhỏ của đất nước đặc biệt là các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng. Đây cũng là cách để con cháu ngàn đời thể hiện lòng biết ơn đặc biệt, sự sùng kính và tôn trọng với Người.

Mẫu tượng bác Hồ có dáng ngồi và dáng đứng

Không chỉ vậy, tượng đồng bác Hồ còn được chọn làm quà, làm vật bày trí trang trọng trong các hội nghị, cuộc họp,…là bởi những chi tiết nhỏ nhất trên tượng của Bác đều được người nghệ nhân tạo ra bằng cái “tâm” thành kính.

Người thợ thủ công tỉ mỉ mài dũa tượng bác Hồ sáng bóng và đẹp tự nhiên

Tượng đồng Bác Hồ: vật tâm linh thể hiện lòng thành kính của người Việt

Tín ngưỡng thờ Bác Hồ trong dân gian Ở nhiều nơi trên đất nước, ngoài việc lập một ban thờ bác Hồ riêng để thờ cúng cùng với các vị thần linh tại các đình, chùa…người ta còn lập riêng một đền thờ Bác để thể hiện rõ lòng kính trọng và lòng biết ơn. Đây là loại hoạt động văn hóa đặc biệt, một hình thức tín ngưỡng đan kết giữa đạo thờ tổ tiên thấm đậm đạo lý uống nước nhớ nguồn.

tượng bác hồ

Đền thờ Bác Hồ là trường học cách mạng, di tích lịch sử, công trình của toàn dân và điểm tham quan lịch sử - văn hóa. Bởi Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp nhất của ước vọng chân, thiện, mỹ, lòng yêu nước, yêu dân tộc, là con người có tài, có đức trong sự nghiệp chống giặc ngoại xâm giành độc lập tự do.

Với ý nghĩa tâm linh đặc biệt, tượng đồng bác Hồ không chỉ được các nhà chùa chọn lựa làm vật thờ cúng mà nhiều người Việt còn coi đây như món quà tâm linh thể hiện lòng tri ân sâu sắc để công đức trong các dịp lễ, hội của dân tộc.

>> Quý khách hàng đặt và mua tượng bác Hồ bằng đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi