Sản phẩm

Chuông thỉnh, chuông bát, chuông mõ tụng kinh

Tên sản phẩm: Chuông thỉnh, chuông bát, chuông tụng kinh

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước chuông: 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 50cm

Công nghệ sản xuất: Làng nghề Đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng: Đồ đồng Hải Thanh

Điện thoại: 0976727896 - 0974117169

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi nét về chuông thỉnh, chuông bát

Việc tụng niệm, mục đích là để hiểu nghĩa lý trong kinh, xem Phật dạy những gì, rồi từ đó chúng ta áp dụng vào đời sống hằng ngày. Như thế mới có lợi ích. Vì vậy, khi tụng đọc, chúng ta nên tụng đọc chậm rãi, không nhất thiết là phải có chuông mõ.

Sở dĩ có chuông thỉnh, chuông bát, mõ là vì có nhiều người tụng đọc. Công dụng của mõ là để giữ trường canh để mọi người tụng đọc, cho nó có nhịp nhàng hòa âm với nhau, không có kẻ tụng trước, người tụng sau. Nên việc đánh mõ cũng khá quan trọng.

Cở sở Đồ đồng Hải Thanh chúng tôi chuyên cung cấp bán các loại chuông bát bằng đồng, chuông bát đài loan dùng vào việc cúng thỉnh.

Chuông đồng đài loan có nhiều loại kích thước khác nhau từ những chuông bát có đường kính nhỏ 7cm,....31cm hoặc to hơn nếu đặt hàng.

Chuông bát hay còn gọi là chuông thỉnh bằng đồng đường kính 30cm, dày 1,5 cm, nặng khoảng 20kg, thành chuông cao 16,5cm được đúc bằng đồng vàng bằng máy, màu vàng sáng bóng, có đệm vải và dùi đánh bằng gỗ. Chuông bát đường kính 30cm thuộc dòng chuông to thường đặt ở đình chùa, miếu đền hoặc những điện thờ to.

Cơ sở đúc đồng chúng tôi chuyên cung cấp và nhận đặt đúc các loại chuông đồng thờ cúng, chuông đồng cho đền chùa, chuông đồng nhà thờ công giáo các loại kích cỡ to nhỏ khác nhau. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH

Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0974117169 - 0976727896

Xem thêm mẫu chuông đồng khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi