Hoành phi câu đối

Giá bán bộ hoành phi câu đối bằng đồng rẻ đẹp

Để biết được giá bán chính xác tại thời điểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0974117169 - 0976727896 để được tư vấn chính xác nhất. Tại Đồ đồng Hải Thanh chúng tôi chuyên sản xuất Hoành phi câu đối bằng đồng đầy đủ kích thước phù hợp với mọi ban thờ gia tiên.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mẫu hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối giá rẻ

Dưới đây là hình ảnh bộ cuốn thư câu đối 1m76 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m76, 1m97 đi kèm với bộ đỉnh đồng thờ cúng kích thước cao 65cm 70cm. Mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Hải Thanh chúng tôi.
Cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang chất liệu đồng đỏ KT 1m76
Treo bộ hoành phi câu đối đồng trong nhà, trên bàn thờ gia tiên gia đình, đền chùa, nhà thờ dòng tộc. Bộ hoành phi câu đối bằng đồng được mạ vàng với kích thước 1m55 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m55, 1m76.

Cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang chất liệu đồng vàng hun giả cổ KT 1m55

Bộ hoành phi câu đối này có ba chữ " Đức Lưu Quang " Hán Nôm Thư Phát có kèm chữ quốc ngữ nhỏ bên dưới. Hai câu đối có nội dung "Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại vinh". Trên hán nôm dưới quốc ngữ nhỏ. bốn góc của đôi câu đối có bốn linh vật tứ linh " Long Lân Quy Phụng " thể hiện sự trang nghiệm và linh thiêng.

Đại tự bằng đồng vàng thờ cúng KT 1m76

Đồ đồng Hải Thanh chia sẻ bài viết này cho người đọc cách chọn hoành phi câu đối bằng đồng sao cho ngôi nhà của mình không gian thờ cúng gia tiên linh thiêng và lộng lẫy nhất. Với những ngôi nhà xây theo phong cách hiện đại, những ngôi nhà ống, biệt thự hay nhà trần thì thường nên treo những bộ hoành phi câu đối của Đồ đồng Hải Thanh là phù hợp nhất.

Quý khách xem báo giá chi tiết TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi