Tranh mừng thọ Ông bà

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng liền mê

Mẫu tranh mừng thọ ông bà chất liệu được làm bằng đồng khung gỗ với kích thươc 81x146 đẹp tinh xảo. Toàn bộ bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng liền mê, họa tiết chính được lấy màu đồng vàng chủ đạo, nền được cách điệu vân nổi sơn nền đỏ bắt mắt và trang trọng. Dưới đây là hình ảnh mẫu tranh mừng thọ 2019 đẹp và rẻ tại Đồ đồng Hải Thanh. 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Mời quý khách hàng tham khảo.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi nét về lễ mừng thọ và quà mừng là bức tranh mừng thọ

Đầu năm mới xuân về, người Việt chúng ta thường có tập tục tổ chức lễ mừng thọ dành cho Ông bà, Cha mẹ mỗi dịp lên lão. Lễ mừng thọ thường đầy đủ tất cả các con cháu, gia đình bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, Cha mẹ. Việc tổ chức lễ mừng thọ không chỉ đơn thuần là phong tục tập quán của người Việt mà còn thể hiện tình cảm của con người dành cho con người, sự quan tâm lẫn nhau, thể hiện giá trị nhân đạo sâu sắc.

tranh mừng thọ ông bà bằng đồng liền mêTranh mừng thọ ông bà bằng đồng liền mê khung gỗ KT 81x146

Đây là mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất và rẻ nhất thị trường và được nhiều quý khách lựa chọn. Tranh chúc thọ ông bà đẹp năm 2019 bằng đồng liền mê khung gỗ.

Đồ đồng Hải Thanh có nhiều mẫu tranh đẹp và giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội Đây là mẫu tranh mừng thọ đẹp được rất nhiều khách đang đặt mua để làm món quà mừng thọ đầu năm mới 2019 cho Ông bà, Cha mẹ.

Quý khách hàng mua tranh có thể đặt hàng tùy ý, tùy kích thước, nôi dung. Đồ đồng Hải Thanh sản phẩm thương hiệu của Mỹ nghệ Đông Đô đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách, miễn sao quý khách hài lòng nhất.

Đến với cơ sở cúng ứng đồ đồng, đồ thờ cúng, tranh đồng, tranh mừng thọ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn được nhiều món đồ quý khách thích.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận quà miễn phí. Chúng tôi nhận đặt hàng và giao hàng toàn quốc. Uy tín và chất lượng chính là niềm tin mà khách hàng dành chọn sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là mẫu tranh mừng thọ cụ bà, mời quý khách tham khảo.
Để có thể biết thêm nhiều mẫu tranh mừng thọ đẹp và rẻ khác, mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi