Cuốn thư câu đối

Cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng vàng 1m55

Tên sản phẩm: Cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang

Chất liệu: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước cuốn thư câu đối: 1m55

Công nghệ sản xuất: Thủ công

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  • Liên hệ: 0974.117.169 - 0976.727.896

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đen

Được sản xuất tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh do những người thợ thủ công có kinh nghiệm lâu năm chế tác. Bộ cuốn thư câu đối Dức Lưu Quanghọa tiết chính song long chầu nguyệt được giữ nguyên mầu đồng vàng, nền sơn đen tạo điểm nhấn.

Đôi câu đối với nội dung " Tổ tông công đức thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh" Màu chữ ở đôi câu đối được giữ nguyên màu đồng vàng, nền sơn đen phù hợp với cuốn thư, riêng 4 góc tứ linh được sơn đỏ tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho bộ cuốn thư câu đối.

cuốn thư câu đối

Đại diện cho làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh, cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, đồ đồng Hải Thanh chính thức phân phối sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, hoành phi, đại tự, cuốn thư câu đối trên toàn Quốc. Địa điểm chính tại địa chỉ 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây có rất nhiều mẫu đồ thờ như tượng đồng, tượng phật, hoành phi câu đối, đỉnh đồng lư hương, đồ thờ khảm ngũ sắc, những sản phẩm đồ đồng thường được lựa chọn rất kỹ để đem qua trưng bày tại đây.

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0974117169 - 0976727896 để được tư vấn chi tiết cũng như chính sách giảm giá khi mua đồ đồng thờ cúng tại đây.

Cùng Đồ đồng Hải Thanh tìm hiểu về hoành phi, cuốn thư câu đối

  • Cuốn thư câu đối là gì? Ý nghĩa của cuốn thư câu đối

Cuốn thư là một dạng của bình phong, nghĩa là nó có ý nghĩa che chắn cho một cái gì đó. Ý nghĩa của cuốn thư bình phong từ xa xưa bắt nguồn từ nhu cầu cần làm một tấm vách để ngăn cách các phong với nhau trong một ngôi nhà.

cuốn thư câu đối

Ngày nay ý nghĩa của cuốn thư được áp dụng vào các công trình tâm linh văn hóa là chính.Ví dụ như khi bạn cần ngăn chặn các luồn khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ, nhà thờ, nhà ở, đình chùa … Bạn sẽ cần làm một chiếc cuốn thư đặt trước để chặn lại. Như vậy cuốn thư bình phong dùng để ngăn chặn tà khí.

Cuốn thư thường có một bên là bút một bên là kiếm, tượng trưng cho kiến thức và sức mạnh, do đó nó có giá trị trong phong thủy rất cao, không sợ tà khí. Cuốn thư còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, những hoa văn tinh xảo cổ kính trên thân cuốn thư rất bắt mắt và thể hiện được trình độ tay nghề của người thợ.

cuốn thư câu đối

Các chất liệu thường dùng làm cuốn thư

Cuốn thư câu đối ngày nay được làm từ nhiều chất liệu như cuốn thư đá, cuốn thư bằng gỗ hay cuốn thư bằng đồng. Mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau và thường được áp dụng ở những hoàn cảnh khách nhau. Nhưng phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vẫn là cuốn thư câu đối bằng đồng, kim loại đồng bền bỉ, chất liệu của đồng theo thời gian có thể nói là thiên niên vạn đại, càng để lâu màu đồng càng cổ kính, không bị ăn mòn hoen ố bởi Oxi hóa của môi trường. Kim loại đồng chịu được ảnh hưởng của môi trường dù môi trường ẩm hay nóng đều vẫn giữ được màu tươi sáng nguyên chất của đồng.

cuốn thư câu đối

Cuốn thư câu đối đồng độ bền vững cao, chịu đựng mưa gió, tồn tại hàng trăm năm thường được đặt ngoài trời như đặt tại khu lăng mộ đá, đặt tại cổng chùa chiền hoặc tại sân nhà thờ họ … Cuốn thư bằng  bằng đồng có độ tinh xảo cao, nhẹ nhàng dễ dàng vận chuyển lắp đặt thường đặt trong nhà thờ, đặt trên ban thờ gia tiên như bộ cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối bằng đồng đỏ, đồng vàng, hun giả cổ...

cuốn thư câu đối

Đồ đồng Hải Thanh chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm hoành phi cuốn thư câu đối bằng chất liệu đồng, cuốn thư thường dùng thờ gia tiên, thờ tự. Các mấu cuốn thư nhà thờ họ, nhà thờ chi, tiếng việt, tiếng Hán. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

>> Xem thêm mẫu cuốn thư câu đối đẹp khác

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi