Sản phẩm

Đơn vị đúc chuông đồng, công ty đúc chuông đồng uy tín

Đơn vị đúc chuông uy tín nhất, giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chuyên đúc chuông các công trình lớn tại Việt Nam, thương hiệu UY TÍN số 1 Việt Nam về thị trường Đồ đồng thờ cúng, đúc chuông chùa, đúc khánh đình chùa....

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đúc chuông đồng chất lượng tiếng chuông ngân vang

Chuông đồng được đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ (trên 90%), thiếc, chì, kẽm, vàng...với kinh nghiệm lâu đời và bí quyết của làng nghề...việc pha trộn các nguyên liệu đầu vào với tỷ lệ hợp lý chúng tôi đã tạo ra những chiếc chuông với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau và đạt độ tinh tấn về âm sắc (độ vang xa, độ thanh, độ trầm bổng của chuông).

Quá trình tạo khuôn chuông đồng

Chúng tôi nhận đúc chuông đồng theo yêu cầu của quý khách hàng, giá thành đúc một quả chuông sẽ tính theo kg thành phẩm. Đúc chuông tại đình chùa theo yêu cầu . Đảm bảo độ ngân vang cho tiếng chuông.

Chế tác chuông đồng đẹp tinh xảo từng đường nét

Chuông đồng thờ cúng ý nghĩa tâm linh

Bạn đang có nhu cầu tham khảo giá chuông đồng nhỏ tại các cơ sở đúc đồng truyền thống? Hãy đến với Cơ sở Đồ đồng Hải Thanh để nhận được tư vấn chi tiết nhất! Chúng tôi luôn sản xuất ra những sản phẩm cao cấp, chuông đồng ngân vang với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chuông đồng đặt tại đình chùa, các công trình tâm linh

Phong tục tập quán tín ngưỡng của nước ta vô cùng phong phú, đa dạng. Âm thanh của chuông đồng hòa cùng các nghi thức cúng bái. Ngoài ra, trong nhà chùa, chuông đồng được xem là pháp khí cực kỳ quan trọng. Tiếng chuông được ví như “vô tự chân kinh”, có sức truyền cảm và thức tỉnh. Báo chúng chung thường được treo tại trai đường.

Địa chỉ bán chuông đồng tại Hà Nội chất lượng

Là một thương hiệu uy tín về đúc chuông đồng, chúng tôi luôn áp dụng mức giá hữu nghị, tạo nên giải pháp kinh tế cho khách hàng. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá chuông đồng nhỏ cũng như Đại Hồng chung.

Với bí quyết gia truyền và kinh nghiệm chế tác lâu năm, chúng tôi đã xây dựng nên quy trình đúc chuông vô cùng chuyên nghiệp. Các công đoạn đều được thực hiện thủ công, có sự góp sức của các nghệ nhân. Thiết kế quả chuông có sự nghiên cứu chuyên sâu, hướng đến Chân - Thiện - Mỹ.

Không những thế, hệ thống vật liệu được chọn lọc cẩn thận. Chính vì vậy, chuông đồng đảm bảo tiêu chí “mỹ nghệ”, phát ra âm thanh vang vọng, trong và thanh.

=> Xem thêm mẫu chuông đồng khác TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đồ đồng Hải Thanh

Điện thoại tư vấn: 0976727896 - 0974117169

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi