Hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối bằng đồng KT 1m55

Mỹ nghệ Đông Đô 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội chuyên sản xuất hoành phi câu đối thờ cúng bằng đồng chất lượng tốt đẹp tinh xảo. Kích thước có sẵn: 1m35, 1m55, 1m76, 1m97, 2m17. Nhận làm hoành phi câu đối theo yêu cầu. Điện thoại: 0974117169 - 0976727896.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết hoành phi câu đối 1m55 và ý nghĩa của hoành phi câu đối

Theo phong thủy thì việc treo hoành phi câu đối đồng trong nhà cũng mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn. Hoành phi câu đối thường được treo ở những nơi tôn nghiêm, nó vừa mang tính chất nghi lễ, vừa có giá trị về nghệ thuật Hoành phi câu đối treo ở nơi thờ cúng, có nhiều hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau.

hoành phi câu đối

Tuy nhiên có một số quy tắc khi treo hoành phi mà chúng ta cần biết như sau: Gia chủ cần phải lưu ý kích thước của bàn thờ gia tiên để lựa chọn treo bộ hoành phi câu đối đồi có kích thước cân đối và hợp lý nhất.

hoành phi câu đối thờ cúng

Bức hoành phi câu đối bao giờ cũng được treo chính giữa bàn thờ và trên cùng, hướng ra ngoài, tạo cảm giác bền vững, lâu dài. Góc treo nghiêng khoảng 25 đến 30 độ để có thể nhìn thấy một cách rõ nhất và đẹp nhất.

hoành phi

Đến vớ Mỹ nghệ Đông Đô, Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho nhà mình những bộ Đồ thờ cúng, Đỉnh đồng lư hương hay bộ Hoành phi câu đối được làm bằng đồng với giá rẻ, đẹp và chất lượng.

>> Xem thêm mẫu hoành phi câu đối đẹp giá rẻ

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi