Sản phẩm

Tượng con trâu 30cm

Tượng trâu phong thuỷ kích thước dài 30cm, cao 15cm

Trâu bằng đồng mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Con Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, con trâu đã gắn với hình ảnh người dân Việt Nam ta qua nhiều thập kỷ, hình ảnh con trâu là đầu cơ nghiệp, con trâu là biểu tượng của sức mạnh, bền bỉ, ý trí nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc… Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy này để bài trí, bạn cần chú ý đến chất liệu tạo tác. Trâu bằng đồng mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

Đến nay  đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Đồ đồng Hải Thanh cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

Sản phẩm Đồ đồng Hải Thanh cung cấp không mua bán gian lận, bao khách kiểm tra hàng, test hàng tại chỗ. Không bán hàng nhái, không bán đồ kém chất lượng.

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi