Sản phẩm

Tượng gà bằng đồng

Tên sản phẩm: Tượng gà phong thủy

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng

Kích thước tượng: Cao 20 cm

Công dụng: Trấn phong thủy

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Địa chỉ mua hàng: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  • Liên hệ: 0974.117.169 - 0976.727.896

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết tượng gà bằng đồng ý trong phong thủy

Trong sách có ghi rất rõ về hình ảnh con gà trống, những theo phong thủy thì biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, trong làm ăn kinh doanh, tượng gà bằng đồng sẽ mang lại nhiều thắng lợi cho chủ nhân, theo suy nghĩ tâm linh gà trống là hiện thân của thần Mercury mang lại điều tốt lành và giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” giải trừ tà khí và khác khí của những con vật có âm khí nhiều như bò cạp, rết.

tượng gà bằng đồng

Con gà rất gần gũi với con người, chúng đem lại nhiều điều tốt lành, con gà báo tin, báo tín hiệu của ngày mới, mang lại sự may mắn trong cong việc. Nhất là những người buôn bán làm ăn trong kinh doanh, khi mang theo tượng gà thì tâm linh rằng sẽ có vị thần soi sét những điều tốt, từ ấy sẽ gặp đại các và thắng lợi.

tượng gà bằng đồng

Tượng gà bằng đồng linh vật phong thủy ý nghĩa. Trong phong thủy những con vật thuộc 12 con giáp được gắn liền với từng năm đều có ý nghĩa và tác dụng khách nhau, theo phong thủy thì linh vật tượng gà bằng đồng thuộc dòng con vật phong thủy cao cấp, được đánh giá cao là con vật phong thủy có khả năng chiêu tài lộc, kích thích thịnh vượng và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu linh vật này.

tượng gà bằng đồng phong thủy

Ý nghĩa tượng gà bằng đồng trong thế giới tâm linh

Trong phong thủy, tượng gà bằng đồng thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí tượng gà bằng đồng còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Tượng gà được làm với chất liệu khác nhau như đục bằng gỗ, làm bằng sứ hay bằng đá.. Thế nhưng tượng gà bằng đồng trong phong thủy được làm bằng đồng được đánh giá cao hơn so với các vật phẩm con vật được làm bằng chất liệu gỗ, sứ, đá. Vì kim loại đồng là Kim, tượng trưng cho sự bền bỉ, hình ảnh con gà đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, tượng gà trống bằng đồng sẽ trấn an được nhà đất, giúp gia chủ yên hòa, làm ăn phát đạt, giải trừ tai ương kích thích tài vượng.

Đặt tượng gà bằng đồng phong thủy ở đâu cho hợp lý?

Nếu đặt tượng gà bằng đồng trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp tượng gà bằng đồng bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

Với ý nghĩa linh vật phong thủy, tượng gà bằng đồng có rất nhiều điều để nói, vì thực sự vật phẩm này rất ý nghĩa và cần thiết trong mọi gia đình.

Để xem thêm nhiều mẫu con vật phong thủy được làm bằng đồng, xin mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi