Sản phẩm

Tượng tỳ hưu bằng đồng

Tên sản phẩm: Tượng tỳ hưu trấn phong thủy

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước có sẵn: 10 cm, 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm

Công dụng của tượng: Trấn phong thủy nhà đất

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Địa chỉ mua hàng: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  • Liên hệ: 0974.117.169 - 0976.727.896

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tượng tỳ hưu bằng đồng trong phong thủy

Tượng tỳ hưu bằng đồngtỳ hưu ( hay còn gọi là kỳ hưu) là một trong ba loài thần thú xuất hiện trong văn hóa của người Trung Quốc. Trải qua hàng trăm năm, tỳ hưu đã xuất hiện trong nhiều gia đình và được nhiều người xem là một vật may mắn giúp chiêu tài, cầu phúc. Vậy tại sao tỳ hưu lại có sức mạnh như vậy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy nhé.

tượng tỳ hưu bằng đồng

Theo truyền thuyết, tỳ hưu vốn là một trong chín đứa con của loài rồng. Khi sinh ra, tỳ hưu mắc phải một dị tật bẩm sinh là không có hậu môn. Do không được chạy chữa kịp thời, ít lâu sau khi sinh ra, tỳ hưu qua đời và thăng thiên. Ngọc hoàng lúc thấy tỳ hưu thì động lòng trắc ẩn vì dù sao nó cũng mới chỉ là một đứa bé. Thế rồi ngài cho tỳ hưu trở lại trần gian, và trở thành một thần thú từ đó.

tỳ hưu bằng đồng

Ý nghĩa của tượng tỳ hưu trong phong thủy xuất phát từ những đặc điểm sau:

Thứ nhất, tượng tỳ hưu bằng đồng vốn không có hậu môn, mà thức ăn của nó lại là vàng bac, châu báu. Bởi vậy, bao nhiêu của cải được nó nuốt vào thì chỉ có vào mà không có ra. Do đó trong phong thủy, tỳ hưu được coi như là một thần giữ của, vừa có tác dụng thu hút tiền tài về cho gia chủ, vừa có tác dụng canh giữ để số của cải đó không “đội nón ra đi”.

Thứ hai, tượng tỳ hưu bằng đồng còn được gọi với một cái tên khác là “tịch tà”. Sở dĩ như vậy bởi tỳ hưu là một loài hung dữ, chuyên căn hút tinh huyết của các loại yêu tinh, ma quỷ. Ngoài ra, tỳ hưu còn có thể khắc chế được “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy. Nhờ có những khả năng đó mà tỳ hưu có thể giúp chủ nhân mình tránh được những hung khí, giúp hóa dữ thành lành, đem lại vận may cho chính bản thân và gia đình của họ.

tượng tỳ hưu bằng đồng

Mỗi loại tỳ hưu lại có thêm những khả năng khác nhau, nhất là khi kết hợp với mỗi người chủ nhân khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy thì chỉ gói gọn trong hai nội dung chính như đã nói ở trên. Biết được ý nghĩa của tượng tỳ hưu bằng đồng chính là điểm khởi đầu cho việc lựa chọn và sử dụng tượng tỳ hưu đồng mạ vàng đúng cách, giúp tỳ hưu phát huy được khả năng cao nhất của mình.

>> Xem thêm mẫu linh vật phong thủy khác

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi