Hoành phi câu đối

Xưởng làm hoành phi câu đối, bán hoành phi câu đối giá rẻ tại xưởng sản xuất

Cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô chuyên sản xuất Hoành phi câu đối, Cuốn thư câu đối, Đại Tự thờ cúng, chất liệu bằng đồng, kích thước theo yêu cầu phù hợp với ban thờ gia tiên của nhà quý khách hàng. Chọn mua đồ thờ cúng Hoành phi câu đối bằng đồng rẻ đẹp và chất lượng, độ tuổi sản phẩm Hoành phi lên đến vài chục năm mà không hề xuống màu, càng để lâu, càng đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi. Tại địa chỉ 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại 0974117169 - 0976727896

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hoành phi câu đối bằng đồng mạ vàng với kích thước 1m55 rẻ đẹp

Người Việt Nam ta từ xưa đã treo đồ thờ cúng bằng đồng hoành phi câu đối trong nhà, trên bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ, nhà trưởng. Treo hoành phi câu đối ngoài việc để trang trí, làm đẹp nơi thờ tự thì ý nghĩa sâu xa hơn đó là việc thể hiện gia cảnh. gia phong của một gia đình người việt, truyền thống hiếu học, đỗ đạt trên con đường công danh học hành.

hoành phi

Treo bộ hoành phi câu đối đồng trong nhà, trên bàn thờ gia tiên gia đình, đền chùa, nhà thờ dòng tộc. Bộ hoành phi câu đối bằng đồng được mạ vàng với kích thước 1m55 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m55, 1m76.Bộ hoành phi câu đối này có ba chữ " Đức Lưu Quang " Hán Nôm Thư Phát có kèm chữ quốc ngữ nhỏ bên dưới. Hai câu đối có nội dung "Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại vinh". Trên hán nôm dưới quốc ngữ nhỏ. bốn góc của đôi câu đối có bốn linh vật tứ linh " Long Lân Quy Phụng " thể hiện sự trang nghiệm và linh thiêng.

cuốn thư câu đối

Mỹ nghệ Đông Đô chia sẻ bài viết này cho người đọc cách chọn hoành phi câu đối bằng đồng sao cho ngôi nhà của mình không gian thờ cúng gia tiên linh thiêng và lộng lẫy nhất. Với những ngôi nhà xây theo phong cách hiện đại, những ngôi nhà ống, biệt thự hay nhà trần thì thường nên treo những bộ hoành phi câu đối của Mỹ nghệ Đông Đô là phù hợp nhất.

Quý khách xem báo giá chi tiết TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi