Sản phẩm

Chuông đồng, đúc chuông đồng, chuông đồng mini tại phòng thờ

Tên sản phẩm: Chuông đồng mini phòng thờ

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Kích thước có sẵn: Cao 20 cm, 30cm, 40cm, 50cm

Công nghệ sản xuất: Đúc thủ công

Xuất xứ: Đại Bái Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chuông đồng thờ cúng ý nghĩa tâm linh

Bạn đang có nhu cầu tham khảo giá chuông đồng nhỏ tại các cơ sở đúc đồng truyền thống? Hãy đến với Cơ sở Đồ đồng Hải Thanh để nhận được tư vấn chi tiết nhất! Chúng tôi luôn sản xuất ra những sản phẩm cao cấp, chuông đồng ngân vang với mức giá vô cùng ưu đãi.

Thiết kế chuông đồng cổ kích thước nhỏ

Trong phong thủy, âm thanh của tiếng chuông đồng có thể xua đuổi tà khí. Chính vì vậy, các quả chuông nhỏ treo giá gỗ thường được đặt ở không gian thờ tự. Nó được xem là hình thức bảo vệ và duy trì sự tôn nghiêm.

Chuông đồng đặt tại đình chùa, các công trình tâm linh

Phong tục tập quán tín ngưỡng của nước ta vô cùng phong phú, đa dạng. Âm thanh của chuông đồng hòa cùng các nghi thức cúng bái. Ngoài ra, trong nhà chùa, chuông đồng được xem là pháp khí cực kỳ quan trọng. Tiếng chuông được ví như “vô tự chân kinh”, có sức truyền cảm và thức tỉnh. Báo chúng chung thường được treo tại trai đường.

Địa chỉ bán chuông đồng tại Hà Nội chất lượng

Là một thương hiệu uy tín về đúc chuông đồng, chúng tôi luôn áp dụng mức giá hữu nghị, tạo nên giải pháp kinh tế cho khách hàng. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá chuông đồng nhỏ cũng như Đại Hồng chung.

Với bí quyết gia truyền và kinh nghiệm chế tác lâu năm, chúng tôi đã xây dựng nên quy trình đúc chuông vô cùng chuyên nghiệp. Các công đoạn đều được thực hiện thủ công, có sự góp sức của các nghệ nhân. Thiết kế quả chuông có sự nghiên cứu chuyên sâu, hướng đến Chân - Thiện - Mỹ.

Không những thế, hệ thống vật liệu được chọn lọc cẩn thận. Chính vì vậy, chuông đồng đảm bảo tiêu chí “mỹ nghệ”, phát ra âm thanh vang vọng, trong và thanh.

=> Xem thêm mẫu chuông đồng khác TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đồ đồng Hải Thanh

Điện thoại tư vấn: 0976727896 - 0974117169

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi