Tranh mừng thọ Ông bà

Tranh mừng thọ 2020 giá rẻ dưới 1 triệu

Tên sản phẩm, tranh mừng thọ 2020 đồng dứt, kích thước 60x80giá rẻ dưới 1 triệu. Mẫu tranh mừng thọ song cụ đẹp, chất lượng, được sơn nền đỏ sang trọng, nên ngoài được chặn bằng lớp kính trong suốt, bảo vệ ẩm mốc tranh.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bức tranh mừng thọ bà dưới 1 triệu

  • Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ cụ bà
  • Khổ tranh: 60 x 80 cm
  • Chất liệu: Được làm bằng đồng dứt
  • Chi tiết: nền đỏ khung nhựa đẹp
  • Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh
  • Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Ý nghĩa tranh mừng thọ

Sắp đến lễ mừng thọ của ông bà, cha mẹ năm mới này. Là con cháu, chúng ta phải làm gì để thể hiện sự kính trọng, yêu thương, luôn mong mỏi ông bà được sống khỏe, sum vầy, hạnh phúc tuổi già bên con cháu. Hãy dành những tình cảm , tình yêu thương và sự tôn kinh dâng lên ông bà bằng những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất, và gửi những thông điệp yêu thương qua những món quà biếu thật sự cao quý ấy.

tranh mừng thọTranh mừng thọ bà KT 60x80 dưới 1 triệu

Tranh mừng thọ từ lâu đã được nhắc đến bởi họa tiết bức tranh được làm bằng đồng, bức tranh mô tả cảnh ông, bà, song lão đang quây quần cùng đàn cháu nhỏ, bức tranh mang ý nghĩa thiết thực, bức tranh gửi gắm niềm thương yêu của con cháu đến ông bà, cha mẹ với mong muốn ông bà, cha mẹ được khỏe mạnh, sống lâu.

tranh mừng thọ ông bà

Chi tiết bức tranh có 2 câu đối, " Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn" với mong muốn ông bà được sống lâu sống thọ với con cháu, được hưởng nhiều phúc lộc, nhiều quà tặng mà con cháu kính tặng cho ông bà, cha mẹ.

tranh mừng thọ giá rẻ

Lựa chọn tranh mừng thọ dành tặng ông bà cha mẹ

Rất dễ dàng cho bạn lựa chọ những món quà ý nghĩa và độc đáo ấy. Một sự quan tâm dù là nhỏ nhất nhưng cũng sẽ đem lại niềm hạnh phúc vô cùng lớn dành cho ông bà. Đồ đồng Hải Thanh tin chắc rằng ông bà, cha mẹ các bạn sẽ cảm động về những món quà mang đầy ý nghĩa mà bạn dâng tặng.

tranh mừng thọ ông bàBức tranh mừng thọ ông bà KT 60x80

Tất cả sự chuẩn bị của bạn sẽ trở thành vô nghĩa nếu như những gì bạn sắp trao tặng làm ông bà không hài lòng. Nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tạo niềm vui vả hành phúc đến với ông bà, cha mẹ từ những món quà đầy ý nghĩa và độc đáo này.

Tại Đồ đồng Hải Thanh địa chỉ 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về ý nghĩa của món quà dành tặng ông bà cha mẹ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất, sang trọng nhất. Điều mà không it những người con, người cháu thường hay băn khoăn trước một sự kiện đang đến gần.

Xem thêm mẫu tranh mừng thọ khác

>> Tranh mừng thọ cụ ông

>> Tranh mừng thọ cụ bà

>> Tranh mừng thọ 2 ông bà

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi