Sản phẩm

Tranh tứ quý bằng đồng treo phòng khách giá rẻ

Tên sản phẩm: Tranh tứ quý

Chất liệu: Bằng đồng

Kích thước: 30x90

Xuất xứ: Đại Bái Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0976727896 - 0974117169

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh tứ quý bằng đồng treo phòng khách ý nghĩa phong thủy

Sản phẩm: Tranh tứ quý treo phòng khách

Kích thước chuẩn phong thủy: 30 x 90 ( rộng 30, chỉ số chuẩn thước LOBAN cung "Thêm Đinh, Hưng Vượng", màu đỏ của phú quý, tài lộc dồi dào. Chiều dài 90 cm chỉ số chuẩn thước LOBAN "Lục hợp", "Nghinh Phúc" tức thêm phúc, kích thước tranh chuẩn kích tài lộc hưng vượng vào nhà, tạo nhiều phúc đức, gia thế yên vui thuận hòa trên dưới, ấm no hạnh phúc, xung túc quanh năm.

Tranh tứ quý được làm với chất liệu đồng vàng tách rời từng chi tiết, cây tùng, trúc, cúc, mai thường được gọi là đồng dứt "Tranh tứ quý làm bằng đồng dứt" 4 góc chính của bộ tranh được trang trí hoa văn bằng tấm đồng nguyên chất đẹp tinh xảo.

Tìm hiểu chi tiết về bức tranh tứ quý và ý nghĩa của từng bức tranh

Mỗi bức tranh trong bộ tranh tứ quý tương ứng với 4 mùa trong năm, mỗi mua tương ứng với 1 câu thơ, một loài chim riêng biệt.

·         Cảnh mùa xuân.

Trong thi ca, mùa xuân thường được nhắc đến nhiều ở bọ tranh tứ quý, trong văn học cũng vậy, tranh tứ quý thường xuất hiện. Dưới đây là trích một đoạn thơ nói về mua xuân, 1 trong 4 bức tranh tứ quý ý nghĩa sâu sắc.

"Cỏ non xanh tận chân trời

Cành lê trắng điểm một vài bông hoa"

Câu thơ mở ra một bức tranh tuyệt đẹp về mùa xuân với hình ảnh cỏ non xanh mướt tới tận chân trời và hoa lê đang bắt đầu nở khi xuân sang. Bức tranh có sự hài hòa đến tuyệt diệu. Màu trắng tinh khôi của hoa lê hòa cùng với màu xanh non mỡ màng của cỏ. Không gian rộng lớn bạt ngàn ngút ngàn với những bãi cỏ “rợn chân trời” kết hợp với không gian thu nhỏ trên một cành hoa xuân. Đây cũng là bức tranh đầu tiên trong bộ tranh tứ quý.

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh tứ quý giá rẻ tại xưởng sản xuất. BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan

Gửi tin cho chúng tôi